XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG 2021

Năm 2020 đã chứng kiến ​​một sự thay đổi lớn trong văn hóa công sở dẫn đến một số xu hướng thiết kế nội thất văn phòng mới được ưa chuộng hơn. Hãy cùng t@ble xem qua các xu hướng trong năm nay nhé.

⚡ Không gian mở nhưng vẫn có giá trị riêng tư

Không gian mở là xu hướng thiết kế văn phòng trong nhiều năm trở lại đây. Tuy nhiên, với ảnh hưởng từ đại dịch Covid 2020, không gian mở cần có thêm các khu chức năng riêng biệt. Điều này vừa tạo giá trị riêng tư cá nhân, vừa an toàn. Có thể hiểu rằng trong tổng thể không gian mở có thể có thêm các không gian chức năng nhỏ hơn như: Small meeting room, Phone booth. Các khu chức năng với đặc thù cách âm và phân cách không gian rõ ràng.

⚡ Mang thiên nhiên vào trong văn phòng

văn phòng

Không gian xanh với ánh sáng tự nhiên sẽ giúp nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên. Phong cách này sẽ giúp con người gần gũi hơn với thiên nhiên. Không những thế thiết kế theo phong cách văn phòng xanh còn giúp tạo được cảm giác thoải mái cho người làm việc và những cây xanh sẽ giúp hút bớt đi khí nóng của các thiết bị điện tử.

⚡ Văn phòng có không gian tương tác chung

văn phòng

Văn phòng làm việc là nơi mỗi nhân viên dành phần lớn thời gian gắn bó hàng ngày, liên tục. Môi trường văn phòng mở, với thiết kế không gian làm việc có nhiều khu vực tương tác chung, thoải mái như ở nhà, sẽ nâng cao tinh thần làm việc. Đảm bảo được năng suất làm việc và bảo vệ sức khỏe nhân viên. Xu hướng thiết kế văn phòng trong năm nay tập trung nhằm đem đến cái nhìn thân thiện và thoải mái nhất đối với nhân viên và những vị khách ghé thăm văn phòng.

Các mô hình kết hợp giữa không gian làm việc và không gian sống trở thành xu hướng hàng đầu. Những thiết kế văn phòng làm việc tiện lợi, ấm cúng như gia đình sẽ được lựa chọn. Các tiện ích cần thiết nhất cho mỗi người sử dụng sẽ được cung cấp đầy đủ trong các phòng làm việc. Các không gian phụ trợ sẽ được thiết kế nhiều hơn.

⚡Khu vực giải trí

văn phòng

Những không gian này có lợi cho nhân viên vì có cơ hội rời khỏi máy tính và nghỉ ngơi hợp lý có thể cải thiện tư duy sáng tạo. Từ đó dẫn đến giao tiếp tốt hơn và giảm mức độ căng thẳng.

văn phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.