GOOD FOOD

Nội thất văn phòng t@ble hân hạnh là đơn vị cung cấp các sản phẩm bao gồm bàn làm việc, bàn ghế họp văn phòng, bàn làm việc nhóm, tủ hồ sơ văn phòng, đem lại không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên.

Công ty thực phẩm Good Food tọa lạc tại khu Sala Quận 2. Good Food là khách hàng và cũng là hàng xóm mới của t@ble. Văn phòng công ty với 3 tầng lầu, diện tích sử dụng lên đến 800m2. .

Hãy cùng t@ble tham quan không gian làm việc, giải trí của Good Food nhé !

Trong thời gian thiết kế, sản xuất lắp đặp nội thất văn phòng chỉ 35 ngày, công trình đã được đưa vào sử dụng vào giữa tháng 3/2021. Hệ thống văn phòng Good Food bao gồm nhiều phòng họp với quy mô lớn nhỏ, phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau. Không gian làm việc mở hiện đại tại lầu 1 và 2 với gần 200 chỗ ngồi. Phòng họp lớn tại lầu trệt và một số không gian phòng họp nhỏ tại lầu 1.

nội thất văn phòng t@ble 0

Những cụm bàn làm việc được sử dụng trong không gian làm việc chung, vừa tiện lợi, vừa làm tăng tính thẩm mỹ với số lượng khung chân hạn chế, giúp không gian trở nên thông thoáng hơn

nội thất văn phòng t@ble.

Hệ bàn làm việc với tone màu trắng sáng làm không gian trở nên rộng rãi hơn. Kết hợp với các kệ hồ sơ khung sắt đen và màu vân ván tạo điểm nhấn. Thiết kế giúp căn phòng thêm sinh động.

nội thất văn phòng t@ble 6

nội thất văn phòng t@ble 4

Phần bàn được t@ble thiết kế có các ổ điện âm, thuận tiện cho việc sử dụng và nâng cao tính thẩm mỹ. Nắp điện đa dạng từ nắp gỗ cùng màu mặt bàn tạo sự thống nhất, cho đến nắp nhựa đen tạo điểm nhấn cho bàn làm việc. t@ble đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu về sử dụng và thẩm mỹ.

nội thất văn phòng t@ble 3 nội thất văn phòng t@ble 2nội thất văn phòng t@ble 1

Khu vực phòng họp được thiết kế sang trọng với vách kính. Màu sắc với gam màu trầm ấm và trải thảm xuyên suốt.

nội thất văn phòng t@ble

Thiết kế bao gồm khu vực pantry hiện đại cùng khu thư giãn, giải trí cho nhân viên. Văn Phòng Good Food đem lại không gian làm việc chuyên nghiệp. Từ đó tạo cảm hứng và thúc đẩy hiệu quả làm việc của nhân viên.

nội thất văn phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.