HỆ SẢN PHẨM CLEAR – THIẾT KẾ CỔ ĐIỂN, ĐƠN GIẢN MÀ THÔNG DỤNG

Hệ sản phẩm bàn văn phòng Clear với đầy đủ các dạng bàn từ bàn làm việc cá nhân, bàn làm việc nhóm, cho tới bàn họp, bàn quản lý và cả bàn tiếp khách. Đem lại sự lựa chọn đa dạng và đầy đủ cho một không gian văn phòng hoàn chỉnh.

bàn văn phòng

Với 2 thiết kế khung chân dáng chữ C cổ điển và dáng chữ D chắc chắn, Clear phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau, từ không gian nhẹ nhàng cho đến văn phòng theo phong cách industrial, thiết kế phong cách nội thất công nghiệp –  phong cách này thường phóng khoáng, mạnh mẽ, sử dụng những đồ nội thất có đường nét đơn giản, gãy gọn, hạn chế đường nét cầu kỳ, uyển chuyển.

bàn văn phòng bàn văn phòng

 

Cùng tham khảo các dạng bàn làm việc cơ bản của hệ Clear

1. Bàn làm việc đơn ( Bàn chữ nhật / bàn vuông)

Bàn chữ nhật thường được ứng dụng cho góc làm việc đơn, bàn tiếp khách. Bên cạnh đó, có thể dùng để ghép nối với các phần nối hông/ tủ nối làm bàn quản lý.

bàn văn phòng

Việc ghép nối bàn chữ nhật với các phần tủ/ bàn nối đem lại sự linh động, tiện lợi cho việc sắp xếp không gian làm việc. Dễ dàng thay đổi nhu cầu sử dụng.

 

2. Bàn văn phòng đơn/ Bàn đôi có tủ

Thiết kế bàn có tủ nối liền với bàn giúp tiết kiệm không gian lưu trữ. Tạo không gian lưu trữ cho mỗi góc cá nhân mà không cần sử dụng thêm các tủ di động rời cho mỗi góc làm việc.

Phần tủ được thiết kế 1 ngăn kéo và 1 cánh mở, giúp tối đa hóa không gian lưu trữ hơn so với các tủ di động đi kèm. Có thể đựng cả tài liệu, hồ sơ, vật dụng văn phòng hay thậm chí là túi xách, balo. Giúp không gian làm việc trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn.

 

3. Bàn văn phòng dãy đơn/ dãy đôi

Bàn dãy thường được dùng nhiều cho không gian làm việc chung, không gian mở. Thiết kế bàn dãy giúp giảm số lượng khung chân, làm không gian tổng thể nhẹ nhàng và thanh thoát hơn.

Bên cạnh đó, việc sử dụng bàn dãy cho không gian làm việc chung cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn so với việc ghép nối các bàn làm việc đơn.

Bàn làm việc dãy đơn với số chỗ ngồi từ 2 đến 4 chỗ. Bàn dãy đôi đa dạng với số chỗ từ 2 đến 6, đem lại sự lựa chọn phù hợp cho không gian làm việc lớn nhỏ khác nhau.

4. Bàn quản lý

Bàn góc L nối liền với tủ hông thấp thường được ứng dụng làm bàn quản lý. Bàn với thiết kế phần tủ dài nối liền tạo thành góc L rộng rãi, tiện lợi. Tối đa hóa khu vực lưu trữ và không gian làm việc. Phần tủ với cấu trúc 3 ngăn kéo cùng 2 cánh mở rộng, có thể đựng tài liệu, laptop và vật dụng cá nhân tiện lợi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.