Về Chúng tôi
TAV Office Furniture JSC

Lịch sử

Sự khởi đầu của công ty là DNTN Nội thất văn phòng TAV được thành lập từ năm 2001 – là doanh nghiệp sở hữu thương hiệu t@ble với chiếc bàn máy vi tính được ưa chuộng vào những năm 2000.

Với định hướng Thiết kế, Sản xuất các sản phẩm nội thất văn phòng với Công năng & Chất lượng cao. t@ble đã trở thành đơn vị thiết kế thi công nhiều dự án, công trình nội thất văn phòng lớn nhỏ trên cả nước như Nike, Biti’s, ngân hàng VIB, đại học Văn Lang, văn phòng Bosch, An Cường, Pepsi, Tiki, Viettel, FPT v.v…

Không ngừng lại ở việc cung cấp sản phẩm chất lượng cho thị trường trong nước, công ty mở rộng, nâng cao sản xuất để có thể đáp ứng các tiêu chí quốc tế nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn và là nhà sản xuất nội thất xuất khẩu đi các thị trường Châu Âu và Châu Mỹ từ năm 2015.

Đến năm 2019 công ty chính thức trở thành:

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Nội Thất Văn Phòng TAV

Sản phẩm t@ble tạo những điểm nhấn mạnh mẽ vào việc cải thiện môi trường làm việc, bằng những ý tưởng và giải pháp xử lý không gian làm việc mới tại Việt Nam. Mỗi sản phẩm ra đời là kết quả của quá trình thiết kế thử nghiệm và cải thiện liên tục với tính sáng tạo, tính khả thi và khả năng công nghiệp hóa.

Khái niệm “Văn phòng nội thất t@ble” đồng nghĩa với việc sử dụng các giải pháp nội thất để giải quyết linh hoạt tất cả những vấn đề & yêu cầu của văn phòng hiện đại như: dễ dàng thay đổi cách bố trí, thiết kế các khu vực làm việc theo nhóm, chia sẻ không gian & tài nguyên chung trong công việc. Mẫu mã sản phẩm được cập nhật liên tục và luôn bắt kịp xu hướng nội thất.

Với tiêu chí lấy con người làm trọng tâm cho việc thiết kế dự án. t@ble thay đổi bất kỳ môi trường nào thành một nơi làm việc lý tưởng, đồng thời luôn đảm bảo sự hài hòa cao nhất giữa môi trường làm việc với môi trường xung quanh.

t@ble thực hiện tất cả các giai đoạn của quá trình sản xuất, từ xử lý nguyên liệu thô (Melamine – MFC – Veneer – Kim loại – Kính) đến khoan cắt tạo hình và lắp ráp bán thành phẩm tại các nhà máy của mình. Chu trình sản xuất khép kín này đảm bảo cho công ty có thể chủ động đáp ứng việc sản xuất các đơn hàng đạt chất lượng cao nhất & trong thời gian ngắn nhất.

Công ty sử dụng các nguyên vật liệu thô được mua từ các nhà cung cấp có uy tín, chất lượng & được thẩm định định kỳ… do đó, sản phẩm t@ble có thể đáp ứng những đòi hỏi nghiêm ngặt nhất về chất lượng theo chuẩn của châu Âu & thế giới.

Hệ thống sản xuất của t@ble được xây dựng trên nền tảng tùy biến linh hoạt với hiệu suất đáp ứng cao. Với bộ máy sản xuất đó, công ty có thể rất linh hoạt trong việc đáp ứng các nhu cầu cao thấp khác nhau của khách hàng. Từ việc tùy biến để đáp ứng các đơn hàng theo số lượng & thời gian đến việc tùy biến các sản phẩm theo nhu cầu thiết kế đặc thù của khách hàng…Mỗi sản phẩm của trước khi xuất xưởng bắt buộc phải trải qua những quy trình từ thử nghiệm đến kiểm tra nghiêm ngặt, từ khâu thiết kế, lựa chọn nguyên vật việu phù hợp, sản xuất…để đạt được mức chuẩn chất lượng toàn cầu cao nhất.

Tóm lược

tủ cá nhân

Sứ mệnh & Trách nhiệm

Tại t@ble, chúng tôi hiểu rằng yêu cầu của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Vì thế, chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng phấn đấu để đạt được mức cao nhất của dịch vụ chăm sóc khách hàng. Với đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp để có thể mang đến cho khách hàng các dịch vụ tư vấn sản phẩm tốt nhất, giải quyết vấn đề và hỗ trợ trong suốt các giai đoạn của một đơn đặt hàng từ yêu cầu xử lý đến các dịch vụ sau bán hàng. Bằng cách này t@ble trở thành đối tác tin cậy của khách hàng, hỗ trợ hiệu quả khách hàng trong mọi giai đoạn của dự án, đáp ứng chính xác từng yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Hệ thống nhà xưởng

Xưởng Mộc

Xưởng Mộc với hệ thống máy cắt, dán cạnh, CNC tạo ra quy trình sản xuất khép kín.

Xem chi tiết

Xưởng Kim Loại

Xưởng kim loại với hệ thống hàn cắt, CNC và máy sơn sắt tĩnh điện tự động, đảm bảo sản xuất, giao hàng đúng thời hạn.

Xem chi tiết

Kho Bãi

Kho thành phẩm luôn đảm bảo lượng hàng hoá dự trữ, lượng tồn kho sẵn có phục vụ nhu cầu khách hàng.

Xem chi tiết