NIKE

Văn phòng công ty Nike với thiết kế không gian mở, tạo môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên. Đặc điểm của thiết kế này giúp nhân viên dễ dàng trao đổi công việc, nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc. Việc tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên giúp văn phòng trở nên thông thoáng và thân thiện hơn.

Những sản phẩm bàn làm việc t@ble với thiết kế đơn giản mà tinh tế, hiện đại, tạo không gian làm việc chuyên nghiệp và vẫn luôn hợp xu thế mới. Sự kết hợp giữa ván MFC An Cường và chân sắt sơn tĩnh điện là giải pháp tối ưu để đảm bảo sản phẩm về mặt chất lượng, độ bền bỉ trong quá trình sử dụng.

 

Thiết kế bàn làm việc cụm với cách vách ngăn bằng nỉ vừa giúp tạo không gian riêng tư cho mỗi góc làm việc, vừa có thể tận dụng làm bảng ghim ghi chú của mỗi cá nhân. Mỗi thiết kế của t@ble đều đề cao sự thẩm mỹ và tính tiện dụng.

Phòng họp với vách ngăn kính vừa tạo sự riêng tư nhưng cũng đảm bảo sự thông thoáng cho không gian.

 

t@ble hân hạnh là đơn vị thiết kế, thi công sản xuất nội thất văn phòng cho Nike, sự hài lòng của mỗi khách hàng chính là động lực cho  t@ble để cho ra những sản phẩm chất lượng, hợp xu thế và tìm ra những giải pháp nội thất văn phòng tối ưu nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.