KÝ TÚC XÁ ĐẠI HỌC VĂN LANG – KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI

Một không gian sống tiện nghi, hiện đại mang lại cuộc sống thoải mái, giúp nâng cao tinh thần và cảm hứng học tập cao cho sinh viên. Ký túc xá Đại học Văn Lang với thiết kế mỗi phòng dành cho 4 sinh viên với đầy đủ tiện nghi, có phòng tắm riêng biệt trong mỗi phòng và đầy đủ ánh sáng mặt trời, đem lại không gian thoáng đãng, sáng sủa. Mỗi góc sinh viên bao gồm bàn ghế học tập, tủ quần áo, giường tầng riêng biệt, đầy đủ công năng mà vẫn giữ được sự riêng tư cho mỗi góc cá nhân.

ký túc xá đại học Văn Lang

Nội thất t@ble cho ra thiết kế combo giường tầng kết hợp với tủ quần áo và bàn học bên dưới giường tạo thành góc riêng biệt cho mỗi sinh viên. Sản phẩm này vừa nâng cao tính tiện dụng, vừa giúp tiết kiệm không gian phòng mà vẫn giữ được sự thông thoáng. Đội ngũ thiết kế đã nghiên cứu kỹ lưỡng về kết cấu, đảm bảo độ bền chắc của sản phẩm, cam kết độ an toàn trong quá trình sử dụng của sinh viên trong nhiều năm.

Sự kết hợp vật liệu giữa khung kim loại sơn tĩnh điện và ván Plywood phủ melamine chính là ý đồ giúp làm tăng độ bền cho kết cấu sản phẩm. Dùng toàn bộ chất liệu ván plywood sẽ không đảm bảo kết cấu mà giá thành lại cao, chất liệu kim loại đảm bảo sản phẩm bền chắc nhưng không mang tính thẩm mỹ cao.

Sự kết hợp vật liệu một cách khéo léo này vừa đảm bảo kết cấu, vừa tạo cảm giác ấm hơn cho hệ sản phẩm nhờ phần ván plywood phủ melamine màu vân gỗ. Ván Plywood là tấm vật liệu được làm từ nhiều lớp gỗ tự nhiên lạng mỏng, các lớp gỗ này được sắp xếp vuông góc theo hướng vân gỗ của mỗi lớp, rồi được ép vào nhau dưới nhiệt độ và áp suất cao với sự tham gia của các chất kết dính nên có độ bền cao, và thường được ứng dụng cho những sản phẩm nội thất cao cấp. Bên cạnh đó, màu trắng của phần khung và ván màu gỗ sáng giúp không gian phòng trở nên thông thoáng, rộng rãi hơn.

Để phục vụ đủ nhu cầu trong cuộc sống, ký túc xá đại học Văn Lang trang bị cả những thiết bị thiết yếu như tủ lạnh, bình nước siêu tốc. Mỗi phòng như là một phòng khách sạn đầy đủ tiện nghi.

Hình ảnh: Đại học Văn Lang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.