GIẢI PHÁP THIẾT KẾ BÀN CỤM, NHÓM LÀM VIỆC CHO KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG MỞ

Ngày nay với xu hướng văn phòng mở, khu làm việc chung bao gồm nhiều phòng ban, cụm nhóm làm việc. Sử dụng bàn dãy, bàn cụm cho thiết kế văn phòng chính là giải pháp phân chia nhóm làm việc hiệu quả. Vừa mang tính thẩm mỹ cao bởi sự tinh giản khung chân, giúp không gian trở nên nhẹ nhàng hơn, vừa dễ dàng trong việc phân chia nhóm làm việc mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng của tổng thể văn phòng.

Bàn dãy đơn là thiết kế cụm bàn dành cho 2,3 và 4 chỗ ngồi, thiết kế thành dãy dài, thường được đặt sát các vách tường, kính hay ốp sát tủ hồ sơ.

Bàn dãy đôi với số chỗ ngồi từ 2,4,6 hay 8 chỗ ngồi, là 2 dãy đối diện nhau. Bàn dãy đôi với thiết kế khung chân rộng, tinh giản tối đa số lượng khung chân kim loại, mang lại hiệu quả kinh tế và thẩm mỹ cho không gian văn phòng. Nhờ đó, bàn dãy đôi thường được nhà thiết kế nội thất ứng dụng nhiều trong các không gian mở.

Bàn dãy thiế kế đơn giản kết hợp với phụ kiện tấm che và tủ di động, tủ kệ CPU tạo thành các góc làm việc riêng tư cho mỗi cá nhân nhưng vẫn đảm bảo tính thống nhất về mặt thiết kế cho không gian.

Hãy cùng t@ble tham quan một số văn phòng với thiết kế bàn dãy đa dạng, tinh tế !

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.