UPGEN

Văn phòng UpGen Việt Nam với thiết kế không gian mở, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, giúp không gian trông rộng hơn và xóa tan đi sự hạn chế về mặt diện tích. Không gian làm việc đầy đủ ánh sáng mang lại một cái nhìn khác, sống động hơn bởi sự kết hợp màu sắc của đồ nội thất, tường và sàn.

khu vực làm việc và trao đổi chung được thiết kế theo không gian mở. Đây là thiết kế xuyên suốt, không có vách ngăn phòng giữa các bộ phận, thuận tiện cho việc di chuyển, trao đổi công việc và giúp tổng thể trở nên rộng rãi, thông thoáng hơn. Với thiết kế này, ánh sáng tự nhiên có thể tràn ngập văn phòng, mang lại sự sống động cho toàn bộ không gian.

Các dãy bàn làm việc với thiết kế khung chân chữ A chắc chắn, tone màu tối được sử dụng, làm điểm nhấn và thể hiện sự mạnh mẽ của không gian. Bàn dãy đơn và dãy đôi được ứng dụng nhiều, tạo nên sự tinh tế bởi sự tinh giản khung chân kim loại tối đa. Bên cạnh đó, thiết kế tấm che dưới bàn ở những dãy đầu giúp người ngồi thoải mái, tự tin hơn.

Ngoài ra, phòng họp cũng là một trong những không gian quan trọng, thể hiện bộ mặt của công ty. Đây là nơi tiếp khách hàng, đối tác, và là nơi thỏa sức sáng tạo của đội ngũ nhân viên. Phòng họp được thiết kế đơn giản mà hiện đại. Bàn họp lớn dành cho 12-14 người được thiết kế trang trọng, tinh tế với các ống chân tròn bo cạnh sắc nét.

Phòng họp nhỏ được sử dụng những mẫu bàn đơn giản hơn, thể hiện sự tối giản mà vẫn mang tinh thần hiện đại của không gian tổng thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.