BỘ SƯU TẬP SẢN PHẨM MỚI CLEAR – GIẢI PHÁP CHO MỘT KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG TOÀN DIỆN

Bộ sưu tập sản phẩm Clear với kiểu bàn đa dạng từ bàn đơn, bàn cụm cho các nhóm làm việc đến bàn quản lý, bàn họp. Đây là giải pháp đầy đủ cho nội thất văn phòng toàn diện. Với thiết kế tối giản mà hiện đại, Clear phù hợp với nhiều không gian và phong cách khác nhau.

Khung chân thanh mảnh mà chắc chắn

Khung chân Clear với ống sắt chữ nhật 30-50mm chắc chắn nhưng vẫn thể hiện được sự thanh mảnh, tăng phần tinh tế cho sản phẩm. Trở thành điểm nhấn của không gian làm việc. Có 2 dạng khung chân là chân chữ C và chân D, mang lại sự lựa chọn đa dạng cho người dùng. Chân chữ C với thiết kế thanh mảnh hơn, phù hợp cho những không gian nhỏ hẹp. Khung chân D với thiết kế trông mạnh mẽ, chắc chắn, nhấn mạnh sự vững chắc của hệ sản phẩm.

 

Bàn làm việc nhân viên với bàn cá nhân, bày dãy đơn, dãy đôi. Số chỗ ngồi đa dạng từ 2-6 chỗ, giúp người dùng linh động sắp xếp mặt bằng, không gian làm việc tùy theo thời điểm và nhu cầu khác nhau.

Thiết kế bàn nối hông giúp người dùng linh động tạo không gian làm việc tùy theo mục đích sử dụng. Việc tháo lắp đơn giản, thuận tiện, người dùng dễ dàng tháo bàn nối hồng để sử dụng bàn chữ nhật cổ điển. Hoặc nối thêm bàn nối hông để tạo góc làm việc chữ L chuyên nghiệp.

Thiết kế đầy đủ cho không gian văn phòng

Thiết kế bàn Quản lý với nhiều lựa chọn tủ khác nhau như tủ ngăn kéo, tủ cánh mở. Dễ dàng thay đổi linh động tùy theo nhu cầu. Cùng với bàn họp nhỏ đơn giản, Clear là sự lựa chọn đầy đủ phù hợp cho một không gian văn phòng hoàn chỉnh.

nội thất văn phòng 2

nội thất văn phòng

 

Tham khảo trọn bộ Bộ sưu tập nội thất văn phòng Clear tại đây .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.