UPGEN

UPGEN là một không gian làm việc chuyên nghiệp dành cho Startups.

Up được đầu tư rất công phu vào không gian, với thiết kế hoành tráng, sáng tạo, cơ sở vật chất và tiện ích về công nghệ hàng đầu. Không gian cùng nội thất văn phòng t@ble được thi công một cách tỉ mỉ, sắc xảo, Up đem lại không gian hiện đại, sáng tạo và thân thiện.

Sản phẩm t@ble thông qua quá trình tuyển chọn vật liệu từ những nhà cung cấp hàng đầu như Gỗ An Cường, phụ kiện Hafele…, đảm bảo đem lại sự vững chắc, bền lâu cho sản phẩm.

Cùng tham quan không gian làm việc chuyên nghiệp tại UPGen với các sản phẩm cụm bàn làm việc, bàn ghế họp văn phòng và tủ hồ sơ nhé !

Khu vực làm việc với thiết kế không gian mở thông thoáng, giảm thiểu các vách ngăn phân chia phòng tạo cảm giác rộng rãi. Bàn làm việc cụm được ứng dụng nhiều nhằm tận dụng tối đa không gian, thiết kế bàn đơn giản và tinh tế, giảm thiểu các vách ngăn để giúp không gian thông thoáng hơn.

Thiết kế tủ hồ sơ kết hợp với tủ cây trang trí , mang đến mảng tươi xanh cho không gian làm việc. Bên cạnh đó, thiết kế tay nắm vát cạnh mang đến sự hiện đại và tinh tế cho văn phòng.

Việc tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời vào không gian làm việc giúp làm nâng cao tinh thần làm việc, khả năng tập trung, tăng hiệu quả lao động.

Khu vưc canteen với thiết kế mở rộng rãi. Bàn ghế được thiết kế như một không gian quán coffee nho nhỏ, là không gian trò chuyện, ăn uống và thư giãn của nhân viên. Giúp dễ dàng quay trở lại trạng thái tập trung làm việc sau những giây phút thư giãn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.