RICHY

Văn phòng Richy với hơn 30 chỗ ngồi trong không gian nhỏ, với yêu cầu vừa đảm bảo tính dễ dàng trao đổi công việc trong quá trình sử dụng, vừa đảm bảo sự thoải mái, rộng rãi cho văn phòng. Thiết kế không gian mở, gần gũi thiên nhiên và tận dụng ánh sáng tự nhiên là giải pháp mang lại sự thông thoáng với những văn phòng nhỏ.

Thiết kế bàn làm việc đơn giản, với sự kết hợp giữa chân kim loại sơn tĩnh điện trắng và mặt bàn vân gỗ sáng màu tạo cảm giác rộng rãi hơn cho căn phòng. Tone màu sáng được ứng dụng nhằm tạo sự thông thoáng cho không gian. Phần tủ hồ sơ thấp kết hợp làm tủ cây trang trí, tăng tính thẩm mỹ và tiện lợi hơn cho văn phòng. 

Bàn làm việc đơn giản mà hiện đại, tinh tế, cùng với các vách ngăn kim loại thanh mảnh, tạo sự nhẹ nhàng cho tổng thể không gian.
Bên cạnh đó, không gian làm việc chung và tiếp khách với thiết kế sofa nhỏ nhắn vừa đảm bảo sự tiện lợi, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ trong văn phòng.
Phòng họp là nơi diễn ra nhiều cuộc họp, tiếp khách quan trọng. Bàn họp t@ble được thiết kế trang trọng, nhã nhặn và lịch sự, thể hiện sự lịch thiệp của không gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.