XU HƯỚNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG 2022

nội thất văn phòng

1. Xu hướng làm việc tại nhà

1 năm dài dịch bệnh kéo dài đã làm thay đổi hành vi, thói quen làm việc của nhiều người. Từ đó, xu hướng nội thất văn phòng cũng có nhiều thay đổi trong 2022. Linh động cho nhân viên làm việc tại nhà dần trở thành xu hướng làm việc của các công ty/ doanh nghiệp. Việc sắp xếp cho mình một không gian làm việc chuyên nghiệp, đầy cảm sẽ giúp cho năng suất làm viêc hiệu quả hơn khi làm tại nhà. t@ble cho ra mắt các bộ sản phẩm hệ bàn tủ với thiết kế đơn giản mà tinh tế, trang nhã, phù hợp cho không gian làm việc tại nhà.

Thiết kế nội thất cho không gian làm việc tại nhà cần đơn giản, màu sắc nhã nhặn, dễ dàng kết hợp với các sản phẩm nội thất khác. Tone màu trắng và màu gỗ nhạt là màu sắc được ưa chuộng. Thiết kế lắp ráp tiện lợi cũng là điểm cần chú trọng cho các sản phẩm tại nhà. Các sản phẩm của t@ble với thiết kế module lắp ghép tiện lợi, bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế và lắp ráo cho mình một không gian làm việc chuyên nghiệp, đầy tính sáng tạo ngay tại nhà.

2. Nội thất văn phòng chú trọng vào không gian cá nhân riêng tư

Ảnh hưởng bởi đại dịch Covid 19, không gian làm việc cá nhân riêng biệt tại văn phòng càng được chú trọng hơn. Nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người lao động. Thiết kế cụm bàn làm việc nhóm có các phụ kiện vách ngăn đưuọc ưa chuộng. Nhằm phân chia không gian cá nhân cho mỗi vị trí làm việc.

Phụ kiện vách ngăn không những đem lại không gian riêng tư cho mỗi cá nhân. Vách ngăn còn là điểm nhấn cho không gian. Những vách ngăn mang màu sắc thương hiệu vừa giúp không gian trở nên sinh động hơn. Vừa giúp thể hiện sự chuyên nghiệp, cá nhân hóa thương hiệu cho văn phòng làm việc.

Vách ngăn đa dạng về vật liệu và màu sắc, từ vách kính, vải cho tới kim loại, đem lại sự lựa chọn đa dạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.