UPGEN

UpGen tọa lạc ngay tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với không gian mở hiện đại, hợp xu hướng, các thiết kế văn phòng UpGen giúp nâng cao tinh thần và động lực làm việc cho nhân viên.

nội thất văn phòng t@ble

UPGen Five Star là một trong những không gian làm việc có diện tích sàn lớn nhất trong chuỗi Up Coworking Space. Mỗi tầng là một thiết kế với phong cách khác nhau, với sự rộng rãi và thoáng đãng, Up đem đến văn phòng làm việc đa dạng phong cách, hướng đến sự văn minh hiện đại, mang lại sinh thái xanh hòa với bản sắc dân tộc.

t@ble hận hạnh là đơn vị đồng hành cùng UPGen nhằm mang đến những không gian làm việc đầy cảm hứng, động lực. Với các thiết kế bàn ghế đơn giản mà tinh tế, các sản phẩm nội thất văn phòng t@ble phù hợp với nhiều không gian của Up. Bên cạnh đó, với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất nội thất và xuất khẩu đi các thị trường Châu Âu, sản phẩm của t@ble được tin dùng với chất lượng bền bỉ, thời gian sử dụng dài lâu.

Với không gian tận dụng nhiều ánh sáng mặt trời. Các dãy bàn làm việc với màu ván trắng kết hợp cùng chân kim loại sơn tĩnh điện trắng, đem lại sự thông thoáng và tràn ngập ánh sáng cho không gian.

Hệ bàn làm việc Pro với khung chân chữ nhật chắc chắn. Mặt bàn được thiết kế như lơ lửng trên khung chân tạo nên nét đặc biệt cho các cụm bàn. Mỗi góc làm việc được thiết kế ổ điện và nắp điện riêng, tiện lợi cho việc sử dụng và nâng cao thẩm mỹ cho không gian làm việc của mỗi cá nhân.

Các phòng họp nhỏ được thiết kế với khung cửa kính. Vừa đảm bảo sự riêng tư vừa đảm bảo ánh sáng cho không gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.