CÁC THIẾT KẾ BÀN HỌP THÔNG DỤNG

Bàn họp là sản phẩm luôn được lựa chọn kỹ lưỡng trong nội thất văn phòng, bởi phòng họp là nơi tiếp đón Khách hàng, Đối tác, là nơi diễn ra các cuộc gặp gỡ quan trọng.

Một thiết kế phòng họp đơn giản mà hiện đại sẽ tạo nên không gian chuyên nghiệp, giúp giảm căng thẳng trong quá trình làm việc và nâng cao năng suất, hiệu quả công việc.

Về hình thức sắp xếp, có 2 dạng bàn họp là bàn cố định và bàn linh động.

Bàn họp cố định

Như tên gọi, các dạng bàn này thường đường đặt cố định và không linh động số lượng chỗ ngồi, được ứng dụng trong các phòng họp chuyên nghiệp. Các văn phòng sử dụng thiết kế bàn họp cố định thường chia thành phòng họp nhỏ, phòng họp lớn để phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau.

Có nhiều thiết kế bàn cố định đơn giản mà hiện đại, thể hiện được nét tinh tế, thời thượng. Mặt bàn với kiểu dáng đa dạng từ mặt bàn chữ nhật đơn giản đến mặt bàn oval, mặt bàn hình thuyền. Bên cạnh đó, phần khung chân cũng phong phú với các dạng ống như ống vuông sắt cạnh mạnh mẽ, đến ống bo tròn uyển chuyển, thậm chí là chân trụ với phần sắt uốn cong đẳng cấp

Các mẫu bàn nhỏ với số chỗ ngồi dao động từ 10-15 chỗ

bàn họp nhỏ

bàn họp

Bàn lớn với số chỗ ngồi trên 20 chỗ

bàn họp

bàn họp t@ble

Bàn linh động

Bàn họp linh động cơ bản được ghép lại từ những bàn nhỏ với bánh xe tiện lợi. Bàn gập có thể dễ dàng ứng dụng cho bàn làm việc, sắp xếp thành không gian phòng training hay phòng họp một cách dễ dàng nhờ bánh xe di chuyển.

Từ đó, không gian phòng họp cũng linh động hơn từ kiểu bàn ( Có thể sắp xếp thành bàn chữ nhật, bàn chữ U ), cho đến số lượng chỗ ngồi ( thêm/ bớt số lượng bàn dễ dàng). Việc thường xuyên thay đổi không gian làm việc, thay đổi layout phòng đang là xu hướng văn phòng hiện nay, giúp linh động hơn trong việc sử dụng công năng của không gian. Theo xu hướng này, những mẫu bàn di động, dễ dàng di chuyển cũng được ứng dụng nhiều.

bàn họp linh động bàn họp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.