VĂN PHÒNG TIKI

Văn phòng Tiki với thiết kế không gian mở, lấy con người làm trọng tâm, mang lại không gian làm việc chuyên nghiệp, nhiều không gian sáng tạo và sinh hoạt chung. Tiki với sản phẩm nội thất bàn ghế t@ble trong thiết kế mở, mang đến không gian làm việc sảng khoái, nâng cao sự tập trung và hiệu quả công việc.

 

t@ble cung cấp bàn ghế làm việc cho không gian lên tới 800m2 với hơn 300 chỗ ngồi , trong thời gian thi công sản xuất chỉ 20 ngày. t@ble hân hạnh là người đồng hành cùng đơn vị thiết kế IDP để hoàn thành công trình văn phòng TIKI.

Hãy cùng t@ble ghé thăm không gian làm việc tại văn phòng TIKI nhé:

Hệ thống bàn làm việc với thiết kế khung chân sắt sơn tĩnh điện kết hợp với mặt bàn ván gỗ An Cường, đảm bảo độ bền chắc chắn, an toàn trong quá trình sử dụng lâu dài. Mặt bàn màu trắng đem lại cảm giác thông thoáng, rộng rãi hơn cho không gian văn phòng.

Bên cạnh đó, việc tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên trong văn phòng cũng là yêu tố giúp không gian làm việc thêm năng động, nâng cao tinh thần và động lực làm việc của nhân viên.

Nhiều phòng họp với quy mô khác nhau phục vụ nhiều nhu cầu, mục đích của các nhóm và đảm bảo tiến độ công việc không bị gián đoạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *