ĐẠI HỌC VĂN LANG

Trường Đại học Văn Lang với kiến trúc hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế về cơ sở vật chất, nâng cao khả năng tập trung, sáng tạo khi học tập. t@ble hân hạnh là đơn vị đồng hành, thi công sản xuất nội thất trường học cho các khối phòng học, làm việc, thư viện tại nhiều chi nhánh của đại học Văn Lang, đem lại không gian học tập chuyên nghiệp cho sinh viên.

Tọa lạc tại phường 13, quận Bình Thạnh, trường đại học Văn Lang với quy mô lên tới gần 6 hecta, cùng các khối nhà theo kiến trúc Châu Âu đẹp mắt.

Hãy cùng t@ble tham quan một số không gian học tập và thư giãn tại đại học Văn Lang nhé!

Sản phẩm bàn học với sự kết hợp vật liệu giữa chân sắt sơn tĩnh điện kết hợp với ván An Cường, tạo nên sự chắc chắn, bền bỉ cho sản phẩm. Sản phẩm t@ble với kết cấu vững chắc, an toàn trong quá trình sử dụng và được cam kết về chất lượng sản phẩm.

Các thiết kế chân sắt đa dạng từ dáng bo tròn đến dáng góc cạnh tam giác, tạo nên sự tinh tế của mỗi sản phẩm. Từng mẫu mã tại t@ble đều được đội thiết kế nghiên cứu ký lưỡng về mặt thẩm mỹ, cấu trúc của sản phẩm, nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

 

 

Là đơn vị cung cấp nội thất văn phòng, nội thất trường học trọn gói chuyên nghiệp, t@ble luôn cố gắng đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng của mình!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.