Xu hướng nội thất văn phòng 2020

nội thất văn phòng

1.Không gian văn phòng mở

Không gian làm việc mở tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên, không gò bó. Mọi người dễ dàng tương tác với nhau khi làm việc, các nhân viên có thể dễ dàng tập trung tại bàn của nhân viên bất kỳ để thảo thuận, họp nhóm.

noi that van phong
Không gian văn phòng mở với hệ bàn Easy của T@ble

Một không gian làm việc mở mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và cả nhân viên:

+ Nhân viên dễ dàng tương tác, làm việc tới nhau.

Không gian cũ thường tách biệt mỗi nhân viên, còn đối với không gian mở, mọi nhân viên đều có thể dễ dàng trao đổi với đồng nghiệp, nâng cao tinh thần team work trong quá trình làm việc, tạo ra một không gian làm việc

+ Bố cục văn phòng linh hoạt

Với không gian mở, bạn có thể dễ dàng kết hợp các sản phẩm nội thất văn phòng có sẵn giúp tiết kiệm chi phí. Đồng thời dễ dàng thay đổi bố cục văn phòng khi số thành viên trong phòng thay đổi, thuận tiện cho việc sắp xếp thay đổi công việc.

nội thất văn phòng

2. Nội thất công năng, tiện dụng

Với nhu cầu công việc đòi hỏi sự năng động như hiện nay, nội thất văn phòng cũng được thiết kế tiện nghi, hiện đại hơn. Những sản phẩm nội thất thông minh, đa chức năng được ưa chuộng như ghế văn phòng xoay có thể bật tựa lưng, bàn văn phòng có tích hợp với ổ cắm, đầu USB, bàn họp có thể thay đổi kích thước cho những văn phòng nhỏ hẹp v.v…Sử dụng ánh sáng tự nhiên

3. Sử dụng ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng tự nhiên giúp cho con người cảm thấy sảng khoái, có năng lượng hơn trong quá trình làm việc. Theo các nghiên cứu, ánh sáng tự nhiên giúp làm giảm mỏi mắt, đau đầu và làm cho con người cảm thấy sảng khoái hơn vào mỗi cuối ngày làm việc.
Văn phòng được thiết kế với ánh sáng tự nhiên không những mang lại lợi ích sức khoẻ, tinh thần cho nhân viên mà thậm chí phi phí còn tiết kiệm hơn so với ánh sáng điện quang.

nội thất văn phòng
Văn phòng thiết kế sử dụng ánh sáng tự nhiên tạo năng lượng làm việc tích cực cho nhân viên

4. Thiết kế văn phòng với màu sắc của Brand

Đây là một trong những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng đang được ưa chuộng hiện nay. Nhiều văn phòng công ty hiện đại ngày nay đã đưa màu sắc thương hiệu của mình vào thiết kế văn phòng. Đối với những thương hiệu có logo màu sắc quá sáng hoặc sặc sỡ thì văn phòng có thể thiết kế với những tone màu nhạt hơn nhưng vẫn mang màu sắc thương hiệu. Những văn phòng với màu sắc sặc sỡ sẽ dễ bắt mắt, gây hứng thú với khách hàng ghé thăm nhưng lại dễ khiến cho nhân viên làm việc full-time ở văn phòng cảm thấy khó chịu.

Brand color office
Văn phòng Coca-Cola dùng màu sắc Brand để thiết kế nội thất
Brand Color office

4 nhận xét trong “Xu hướng nội thất văn phòng 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.