GHẾ VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI, NHIỀU CHỨC NĂNG TIỆN DỤNG

Chiếc ghế văn phòng chính là vật gắn liền với bạn nhất trong suốt thời gian làm việc tại nơi công sở. Một chiếc ghế đem lại cảm giác thoải mái cho người ngồi sẽ tạo ra tinh thần làm việc sảng khoái, mang lại hiệu quả làm việc cao và kết quả tốt cho doanh nghiệp.

ghế văn phòng

Bộ sưu tập ghế văn phòng t@ble với các thiết kế đơn giản, nhiều công năng. Các sản phẩm ghế tại t@ble đem lại cảm giác thoải mái cho người ngồi dù trong thời gian làm việc lâu dài, ở nhiều tư thế khác nhau từ làm việc, đọc sách đến nghỉ ngơi.

ghế văn phòng

Ghế văn phòng t@ble là những thiết kế tinh tế, đa chức năng, được nhập khẩu hoàn toàn với chất lượng đạt tiêu chuẩn Bifma – là trung tâm thông tin và đại diện ngành công nghiệp đồ gỗ văn phòng.

Bifma đặt ra những tiêu chuẩn cho tính ổn định, độ bền của đồ nội thất văn phòng, các tiêu chuẩn nghiêm ngặt đã được công nhận rộng rãi. Ngoài các chức năng cơ bản như nâng hạ độ cao, ngả lưng ghế có chốt khóa vị trí. Các thiết kế ghế tại t@ble còn có các chức năng hỗ trợ cho người ngồi như tựa lưng có thể nâng hạ, tay vịn xoay 4 chiều và tựa đầu điều chỉnh độ cao, tạo cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

ghe van phong

ghế văn phòng t@bleghế văn phòng ghế văn phòng hiện đại

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *